Lò đốt rác thải sinh hoạt ENDECO TL-S

Công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt bằng lò đốt model ENDECO TL-S 500, 1.000, 1.500, 2.000

1. Xuất xứ công nghệ:

  • Xuất phát từ hiện trạng và tốc độ phát sinh chất thải rắn sinh hoạt, từ hiện trạng thu gom, quản lý và xử lý chất thải rắn sinh hoạt đang áp dụng tại Việt Nam
  • Biện pháp xử lý chất thải rắn sinh hoạt đang phổ biến hiện nay là chôn lấp.
  • Nhập khẩu các thiết bị xử lý rác đắt tiền mà không thật sự phù hợp với rác thải Việt Nam
  • Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu, đánh giá và đúc rút kinh nghiệm, đồng thời nghiên cứu đúc rút ưu nhược điểm các thiết kế về lò đốt rác của các hãng trong và ngoài nước, chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra lò đốt rác sinh hoạt modle ENDECO-1000S (khí thải phù hợp với QCVN 61-MT:2016/BTNMT).

 

2Thiết kế công nghệ tối ưu: Lò đốt rác TL - CNC được thiết kế dựa trên nhiều nguyên lý khoa học về nhiệt, thuỷ khí như: nguyên lý cách nhiệt, truyền nhiệt tận dụng nhiệt, đối lưu, venturi v.v… giúp cho khi đốt rác có khả năng cháy đạt nhiệt độ cao, tốc độ cháy nhanh lò luôn đạt công suất thiết kế ; khí thải được giảm nhiệt nhanh chóng và bụi gần như được lọc một cách triệt để, các thành phần độc hại được loại bỏ nhiều nhất để khí phát thải luôn đạt quy chuẩn.

3.Quy trình xử lý hợp chuẩn chuẩn: Quy trình xử lý rác của  được xây dựng bao gồm giai đoạn tiền xử lý rác và đốt rác (gồm các bước: Sấy rác > Đốt rác > Đốt kiệt rác > Đốt khí > Giảm nhiệt – Tách bụi > Hấp thụ khí độc > Hấp phụ đioxin /furan) tạo nên một quy trình xử lý ưu việt, hiệu quả và được chuẩn hoá đồng bộ.

4.Thiết kế - vật liệu: Lò đốt rác TL-CNC sử dụng các loại vật liệu đặc thù chất lượng cao, trong từng cụm chức năng để phát huy hết khả năng và đạt độ bền cao. Vật liệu luôn có sẵn trên thị trường để đảm bảo khả năng dễ dàng sửa chữa, thay thế.

Lò đốt rác TL-CNC được thiết kế tối ưu, vận dụng nhiều nguyên lý khoa học, tích hợp nhiều tính năng bán tự động hoặc tự động, giúp giảm sức lao động của nhân công, giảm chi phí vận hành. Ngoài ra, thiết kế cũng luôn được cập nhật để đảm bảo hệ thống lò đốt rác TL -CNC luôn phù hợp với các quy định tại QCVN61-MT:2016/BTNMT của bộ tài nguyên môi trường (nhiệt độ ngoài vỏ lò < 60°C, ống khói cao trên 20m, có 02 điểm lấy mẫu khí vuông góc nhau,  nhiệt độ khí thải < 180°C v.v…)

5.Sản phẩm đa dạng -hệ thống hoạt động bền bỉ: Sản phẩm của Công ty môi trường Thăng Long có thiết kế đa dạng, nhiều công suất phù hợp với nhu cầu xử lý rác của khách hàng. Hệ thống luôn đáp ứng hoạt động hiệu quả trong những điều khiện khắc nghiệt (nhiệt độ cao, khói, bụi, ăn mòn nhiều v.v…) nhưng vẫn đảm bảo hoạt động bền bỉ, liên tục. Ngoài ra chúng tôi còn có các thiết kế chuyên biệt phù hợp với đặc thù của từng khác hàng

Sản phẩm Lò đốt rác sinh hoạt ENDECO TL-S công suất từ 2.000 kg/giờ

Sản phẩm lò đốt rác thải sinh hoạt ENDECO TL- S công suất dưới 1.000 kg/giờ

 

6.Chi phí vận hành thấp: Lò đốt rác TL-CNC được thiết kế thông minh, liên hoàn và tối ưu trong quá trình khai thác, sử dụng, vì vậy lò có chi phí vận hành thấp. chi phí trung bình khoảng 50.000đ – 120.000đ/ tấn rác.

7.Dịch vụ hoàn hảo: Lò đốt rác của công ty Môi trường Thăng Long được đội ngũ chuyên gia gồm các tiến sĩ, thạc sĩ và các kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước nghiên cứu và chế tạo trong nước. Vì vậy, công nghệ và sản phẩm luôn độc quyền, do đó khả năng bảo hành, bảo trì và nâng cấp luôn luôn đáp ứng kịp thời, hoàn hảo và chi phí thấp.

8.Bảo hành: 18 tháng, tuổi thọ của lò đốt rác > 10 năm.

 

Đối tác