/

Búp bê tình dục và kỹ thuật điêu khắc tuyệt vời của người Nhật

Búp bê tình dục” hay còn gọi là búp bê tình yêu – một cụm từ có vẻ gần và cũng có vẻ xa đối với một số người , nghe qua chắc phần nào bạn đã đoán ra con búp bê này có tác dụng gì rồi :) vâng , nó là 1 loại búp bê phục vụ nhu cầu sinh lý cho đàn ông và những người bị les .

Dohoavn đã giới thiệu với bạn về những tác phẩm điêu khắc tả thực qua những bài viết trước của các điêu khắc phương tây. Có nhiều loại búp bê tình dục trên thị trường và ở đây tôi muốn nói với các bạn loại búp bê do các nhà điêu khắc Nhật Bản sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường đang rất nở hoa. Tôi chọn các loại búp bê của các nhà điêu khắc nhật bản làm ví dụ vì đó là những con búp bê tuyệt vời, với công nghệ điêu khắc ngày càng tinh xảo, người nhật đã cho ra những con bút bê giống hệt người thật và thậm chí xinh đẹp và quyến rũ hơn người thật nhiều lần. Các chất liệu silicon tổng hợp để tạo ra những con búp bê này cũng thật đặc biệt, chất liệu của nó rất mềm mại như da của con người, các chi tiết trên cơ thể của con búp bê cũng được chăm chút rất tỉ mỉ từng đường nét, các khớp tay chân như người thật giúp bạn uốn nắn búp bê ở mọi tư thế .

Dân số của người nhật với tỉ lệ người già cao , và vì thế tỉ lệ độc thân cũng tương ứng , người Nhật 1 phần không thích lập gia đình 1 phần vì công việc quá tất bật, chính vì thế 1 con búp bê tình dục là đáp ứng đủ nhu cầu của 1 số người dân. Ở đây chúng ta bỏ qua vấn đề đạo đức và vấn đề xã hội, hãy nhìn các con búp bê dưới con mắt nghệ thuật , thực sự chúng là những tác phẩm hoàn mỹ với giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng :) dohoavn xin mời bạn đọc cùng xem một số ảnh và video về loại búp bê này

Búp bê tình dục

Búp bê tình dục

búp bê tình dục

bup be tinh duc


Nguon: dohoavn.net

Các tin khác